Hiển thị một kết quả duy nhất

Cừ tràm 5m

Giá cừ tràm xây dựng tại Tphcm những năm trước so với đầu năm nay thì giá cừ đã tăng thêm từ 5 – 10% tùy loại.  Lý do làm cho giá cừ tràm tăng vì nhu cầu sử dụng cừ tràm trong ngành xây dựng, thủy lợi tăng. Cừ tràm được chia thành 3 loại quy cách chính : cừ tràm 3m, cừ tràm 4m, cừ tràm 5m.

Cừ tràm 5m hay còn gọi là cừ cột, cừ 5 và đây là loại cừ tràm lớn nhất và có giá bán cao nhất trong các loại cừ tràm. Thực tế thì cừ này ít có sẵn tại các vựa vì độ hiếm về kích thước cũng như giá thành. 

Giá cừ tràm 5m bao nhiêu một cây?

Cừ tràm 5m là loại cừ tràm có chiều dài trên 4.5m, đường kính gốc trên 10cm . Loại cừ tràm 5m này có giá dao động từ  48.000 vnđ – 65.000 vnđ/cây. Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng có khá nhiều các nhà cung cấp cừ tràm. Với quy mô lớn nhỏ khác nhau và nhiều đơn giá khác nhau. Nên trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp vẫn là ưu tiên hàng đầu. Nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp cừ tràm chất lượng nhưng đôi lúc giá thành sẽ cao hơn tại các nơi khác.

Quy cách cừ tràm 5m

Các loại quy cách cừ tràm 5m hiên nay như sau:

+ Cừ tràm 9cm – 11cm, dài 5m.

+ Cừ tràm 10cm – 12cm, dài 5m.

+ Cừ tràm 12cm – 13cm, dài 5m.

+ Cừ tràm 13cm – 14cm, dài 5m.

cừ tràm 5m
Cừ tràm 5m

Ứng dụng và lợi ích của cừ tràm 5m

Cừ tràm là một trong những vật liệu xây dựng được dùng nhiều tại các tỉnh phía Nam nước ta. Các cây cừ tràm sống tốt trong môi trường đất phèn ngập mặn. Có độ pH cao từ 2,5 – 3. Cừ tràm được khai thác sau 3,5 – 5 năm chăm sóc. Tuy giá thành rất rẻ và những đem lại rất nhiều công dụng hữu ích. Cừ tràm là loại vật liệu gia cố được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Ngoài ra loại cừ tràm 5m còn được sử dụng để cung cấp cho các nhà máy sản xuất bột gỗ, làm bột giấy và sản xuất đồ gia dụng,…

Trong xây dựng thường dùng để gia cố cho đất nền yếu tăng sức chịu tải cho công trình phía trên. Tăng độ liên kết, siết chặt tầng đất nền phía trên.

Chọn mua cừ tràm 5m giá rẻ chất lượng tốt

Có một vấn đề cần phải quan tâm ngoài giá bán đó là chất lượng của cây cừ tràm 5m. Giá thành thường sẽ đi đôi cùng với chất lượng, theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cho thấy nên chọn những nhà cung cấp công khai bảng giá. Tuy có phần đắt hơn nhưng khi giá cừ thì những cây cừ có chất lượng đồng đều nhau. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá cừ tràm tại Tphcm những năm gần đây để đem ra những lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu mua cừ tràm nên chọn những đơn vị kinh doanh cừ tràm uy tín có nhiều năm trong nghề. Nên mua cừ tràm tại những nơi có bảng giá cạnh tranh và rõ ràng. 

cừ tràm 5m
Cừ tràm 5m

Mua cừ tràm 5m ở đâu?

Cutram.com.vn là một nơi cung cấp cừ tràm chất lượng với số mọi số lượng. Tại đây có quy trình mua và khảo sát kỹ lưỡng và được khai thác từ cá khu rừng miền Nam bộ nên các sản phẩm rất có chất lượng. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi có một lượng lớn cừ tràm nên sẽ đáp ứng mọi quy cách cừ tràm mà quý khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi sẽ đảm bảo cừ tràm với chất lượng tốt – giá rẻ. Giá thành đã bao gồm chi phí vận chuyển và VAT vì vậy quý khách hàng sẽ yên tâm về mặt giá thành.