Báo giá cừ tràm tại các Vựa Cần Thơ, Vĩnh Long

Cừ tràm Vĩnh Long

Báo giá cừ tràm tại các Vựa Cần Thơ, Vĩnh Long khá ổn định và rẻ hơn TPHCM từ một đến hai giá. Đây cũng là những nơi gần với khu vực có nguồn cừ tràm lớn. Chi tiết về giá cừ tràm tại nơi đây như thế nào? Mời bạn xem hết bài viết này nhé.

Một nền móng vững chắc có thể chống chịu được công trình có sức chịu tải lớn. Nguyên liệu gia cố đóng vai trò tương đối quan trọng trong công tác giá cố. Cừ tràm là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất tại các tỉnh phía Nam. Cừ tràm tại đây được sử dụng gia cố những nền đất yếu như: Nhà cấp 4, công trình thủy lợi, cầu đường,… Giúp giải quyết rất nhiều về ngân sách của dự án cũng như thời gian xây dựng.  

Vựa cừ tràm Cần Thơ

Cutram.com.vn là một vựa cung cấp cừ tràm Cần Thơ rất lớn. Chú trọng mặt hàng nguyên vật liệu cừ tràm. Nên đến với đơn vị này quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một quy cách tương ứng phù hợp. Đơn giá tại vựa được đánh giá thấp nhất tại thị trường. Báo giá cạnh tranh kèm theo nhiều dịch như đóng cừ tràm, cung cấp sỉ – lẻ. Được các đơn vị nhà thầu hàng đầu tin tưởng giao cho khá nhiều công trình tại Cần thơ và Vĩnh Long. Hơn thế cừ tràm tại cutram.com.vn đạt chất lượng tốt nhất tại 2 tỉnh thành này.

Báo giá cừ tràm Cần Thơ

Giá cừ tràm tại Cần Thơ những năm gần đây không có thay đổi gì nhiều. Dựa trên nhu cầu sử dụng và báo giá cừ tràm sẽ theo quy cách. Mỗi quy cách sẽ có một mức giá cụ thể. Hãy tham khảo một số quy cách dưới đây.

  • Cừ tràm có chiều dài 3,7m và đường kính gốc 6 – 8cm.  Giá bán hiện nay 13.000đ.
  • Cừ tràm có chiều dài 3m và đường kính  gốc 8 – 10cm, đường kính ngọn 3.8cm. Giá bán hiện nay 15.000đ.
  • Cừ tràm có chiều dài 3m, đường kính gốc 8 – 10cm, kích thước ngọn 3,5cm. Giá bán hiện nay 19.000đ.
  • Cừ tràm có chiều dài 3,5m, đường kính gốc 8 – 10cm, đường kính ngọn 3.8cm. Giá bán hiện nay 21.000đ.
  • Cừ tràm có chiều 4.5m, đường kính gốc khoảng 8 – 10cm, đường kính ngọn 4.2cm. Giá bán hiện nay 25.000đ.
  • Cừ tràm có chiều dài 3.7m – 4m, đường kính  gốc 9 – 11cm, đường kính ngọn 4cm. Giá bán hiện nay 29.000đ.
  • Cừ tràm có chiều dài 3.7m, đường kính gốc 10 – 12cm, kích thước ngọn 4,5cm. Giá bán hiện nay 31.000đ.

>> Chi tiết về bảng giá các loại cừ tràm mới nhất hiện nay tại: http://cutram.com.vn/cu-tram.

So sánh giá cừ tràm tại Cần Thơ và Vĩnh Long

Cừ tràm Cần Thơ và Vĩnh Long có mức giá tương đương nhau. Không có thay đổi gì nhiều trong thời gian gần đây. Từ giữ năm 2017 Cừ Tràm có xu hướng tăng nhẹ vì nhu cầu sử dụng cao nên giá cừ tràm hiện nay cũng tăng theo nhưng không đáng kể. Giá bán 1 cây Cừ Tràm có thể dao động từ 13.000 đến 45.000 vnđ tùy vào báo giá của từng cửa hàng. Cutram.com.vn trực tiếp khai thác, không qua trung gian nên giá bán sỉ và lẻ. Mức giá luôn là cạnh tranh và luôn rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm: Giá cừ tràm hiện nay tại Cà Mau, Kiên Giang bao nhiêu tiền 1 cây?

Chất lượng cừ tràm tại cần thơ khác gì so với Vĩnh Long?

Cừ tràm tại cutram.com.vn luôn luôn đạt chuẩn chất lượng sản phẩm. Những cây cừ tràm tại vựa cutram.com.vn luôn đảm bảo những chất lượng như sau: Thân cây thẳng và không bị bong tróc phần vỏ. Những cây trưởng thành trên 3 năm mới được khai thác. Gốc đạt tiêu chuẩn phải từ 6cm đến 12cm. Sau khi cây tràm được khai thác sẽ được đem vào sử dụng. Còn số lượng cây chưa được sử dụng sẽ được bảo quản tại những nơi có điều kiện thích hợp giúp cây tươi. Đảm bảo không bị mối mọt và các động vật cắn phá.

Kết luận

Giá cừ tràm tương đối thấp so với các loại cọc bê tông nên sẽ phù hợp cho một số công trình nhỏ. Tiết kiệm một số tiền tương đối lớn. Chọn cừ tràm chất lượng cũng là một trong những điều quan trọng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua cừ tràm hãy liên hệ ngay với cutram.com.vn. Nơi có báo giá cừ tràm rẻ nhất trên thị trường.