Giá thành cừ tràm tại Bình Chánh, Long An có rẻ?

Cừ tràm Long An

Cừ tràm tại Bình Chánh và Long An có mức giá tương đối ổn định trong những năm gần đây. Địa hình 2 tỉnh này có nền đất rất yếu, mỗi khi xây dựng phải được thi công gia cố nền móng. Sử dụng cừ tràm nền đất sẽ được nén chặt, hệ số rỗng giảm xuống. Công trình sẽ không bị lún và nghiêng trong thời gian dài sử dụng. Hiện nay đa phần các công trình sử dụng cọc cừ tràm để gia cố nên nhu cầu sử dụng cũng được tăng.

Giá cả cừ tràm tại Bình Chánh, Long An

Vị trí 2 địa bàn này rất gần Tphcm và các tỉnh phía miền tây. Vì thế, nguồn cung cấp cừ tràm tại đây tương đối lớn và đa dạng. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều đơn vị cung cấp cừ tràm. Còn phía các tỉnh miền Nam và những cánh rừng canh tác cừ tràm. Nguồn cung dồi dào như vậy nên sẽ đáp ứng đủ mọi đơn hàng. Cũng vì thế mà giá cả cũng thêm phần nhiễu loạn. Nhiều vựa cung cấp với nhiều đơn báo giá khác nhau. Người mua cũng hoang mang trong quá trình chọn quy cách cừ. Cutram.com.vn sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Nơi cung cấp mọi quy cách cừ tràm giá rẻ.

Cừ tràm Bình Chánh
Cừ tràm Bình Chánh

Giá cừ tại Bình Chánh

Giá cừ tràm sẽ được phân loại dựa trên quy cách đường kính gốc, chiều dài,… Để có được những thông tin mới và chi tiết nhất. Hãy tham khảo bản giá cừ tràm dưới đây. 

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Dài(m)
1CâyD ≥ 6L ≥ 2,715.000 đ
2CâyD ≥ 7L ≥ 319.000 đ
3CâyD ≥ 8L ≥ 217.000 đ
4CâyD ≥ 9L ≥ 3,512.000 đ
5CâyD ≥ 10L ≥ 413.000 đ
6CâyD ≥ 11L ≥4,538.000 đ
7CâyD ≥ 12L ≥ 543.000 đ

Giá cừ tại Long An

Long An cũng rất gần Bình chánh nên mức giá tại đây cũng tương đương. Không có khác biệt về giá cả. Mức giá ở trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và VAT. Ngoài ra, còn rất nhiều quy cách khác nữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chọn mua cừ tràm. Hãy liên hệ đặt trước để có quy cách như mong muốn. 

>> Xem thêm bài viết: Bảng giá cừ tràm tại Bình Dương, Đồng Nai.

Nhận đóng cừ giá rẻ tại Bình Chánh, Long An

Đội ngũ thi công đóng cừ tràm tại Bình Chánh, Long An:

  • Hơn 20 nhân công, kỹ sư chuyên nghiệp trong công tác tính toán và đưa ra số liệu để tiến hành thi công.
  • Số lượng máy móc thi công đóng cừ tràm hiện đại và luôn có sẵn tại vựa.
  • Hoàn thành công trình một cách nhanh nhờ vào kinh nghiệm đã thi công tại hai tỉnh này rất nhiều công trình.
  • Thanh toán linh hoạt và thi công nhanh chóng. Giúp gia chủ đảm bảo tiến độ thi công.
Cừ tràm Long An
Cừ tràm Long An

Mua cừ tràm giá rẻ tại Bình Chánh, Long an ở đâu?

Cutram.com.vn tuy không có nơi sản xuất canh tác cừ tràm. Nhưng về phân phối đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Giao hàng trăm ngàn cây cừ mỗi năm cho các công trình lớn và nhỏ. Để có một đơn giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nơi sự uy tín được đề cao lên hàng đầu. Gọi ngay: 0969.388.855 để nhận báo giá và tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.