Mua cừ tràm tại Bến tre, Đồng Tháp bao nhiêu 1 cây?

Cừ tràm Đồng Tháp

Cutram.com.vn chuyên cung cấp cừ tràm tại Bến Tre, Đồng Tháp sỉ và lẻ các loại. Giá rẻ chất lượng tốt, cung cấp toàn miền Nam. Đơn vị luôn nhận các đơn hàng tại các tỉnh với quy mô lớn và nhỏ. Khi giao hàng sẽ giao tận chân công trình như yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp cừ tràm ở Bến Tre, Đồng Tháp. 100% quý khách khi xin báo giá tại đơn vị sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ cũng như báo giá của chúng tôi.

Giá thành cừ tràm tại Bến Tre, Đồng Tháp hiện nay

Hiện giờ trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng cừ tràm khác nhau. Trong ngành buôn bán cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp. Có nhiều mức giá cừ tràm khác nhau tại mỗi địa điểm cung cấp. Để lựa chọn được một đơn vị uy tín đáng tin cậy để chọn là nhà cung cấp cừ tràm đúng chất lượng. Và giá thành hợp lý chẳng phải là đơn thuần. Đây cũng là tiêu chí số 1 trong những đơn hàng của chúng tôi.

Trong suốt các năm mới đây, đơn vị cutram.com.vn là 1 địa chỉ đáng tin cậy trong ngành nghề. Chuyên cung cấp cừ tràm giá rẻ có các loại phổ biến, phân ra nhiều về kích thước. Dựa trên mong muốn của từng khách hàng. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao bằng chi phí hợp lý. Mỗi cây Cừ Tràm đều được chúng tôi tuyển chọn chăm chút trong từng khâu để đảm bảo chất lượng phải chăng, đúng kích thước theo đề nghị của người dùng.

Cừ tràm Đồng Tháp
Cừ tràm Đồng Tháp

Giá cừ tràm tại Bến Tre bao nhiêu 1 cây?

Giá cừ tràm tại Bến tre tính tới đầu năm 2019 đến nay giao động trong khoảng dưới đây:

 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc 6 – 7cm, dài 3.7m có giá 16.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc 7 – 8cm, dài 3.7m- 4m có giá 17.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng  8 – 9cm, dài 3 m có giá 18.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 9 – 10cm, dài 3.7m có giá 23.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 10 – 11cm, dài 4.5m có giá 28.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 11 – 12cm, dài 4.5m có giá 36.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 12 – 13cm, dài 3.7m – 4m có giá 39.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 13 – 14cm, dài 3.7m có giá bán tại vựa 41.000 đ/ cây.

Giá cừ tràm tại Đồng Tháp

Đồng Tháp cũng là một tỉnh có giá cừ tràm từng cây tương đương với giá cừ tràm tại bến tre. Không có thay đổi gì nhiều đối với những mức giá ở trên. Nếu có thay đổi thì phụ thuộc vào một số địa chỉ cung cấp cách xa vựa. Chi phí vận chuyển sẽ làm cho giá thành chênh lệch 1.000đ đến 2.000đ một cây. Hãy cân nhắc số lượng để chọn cho mình một đơn vị uy tín.

>> Xem thêm bài viết: Giá thành cừ tràm tại Bình Chánh, Long An có rẻ?

Cừ tràm Bến Tre
Cừ tràm Bến Tre

Tại sao lựa chọn cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp

 • Giá cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp tốt hơn tất cả so mang các vật liệu khác do nguồn mang vật liệu rất dồi dào. 
 • Tốt hơn từ một – hai lần so mang bê tông cốt thép. 
 • Sức chịu tải khá tốt: Sử dụng cừ tràm để gia cố với móng cho các dự án vừa và nhỏ. Điển hình như các công trình nhà ở dưới 4 tầng, nhà xưởng, xí nghiệp. C
 • Cọc tràm còn được dùng trong các dự án thủy lợi: Cừ tràm cùng phên tre để gia cố chống sạt lở, xói mòn cho bờ kênh, bờ sông. Với niên hạn lên đến hơn 50 năm. 
 • Phù hợp sử dụng cho những nền đất yếu, đất sình, các vị trí đất sở hữu mạch nước ngầm ổn định hoặc độ ẩm cao. Rất phù hợp với các Công trình đất ruộng, những vị trí sắp khu vực bờ sông, bờ kênh,…

Kết luận

Mỗi cây cừ tràm giao tại Bến Tre, Đồng Tháp được cutram.com.vn chọn lọc và phân dòng cẩn thận ngay tại khâu khai thác. Luôn luôn được đảm bảo về chất lượng, độ tươi mới. Chuẩn về kích thước, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về công trình xây dựng. Chúng tôi mang hơn 10 năm hoạt động trong nghề chuyên cung ứng sỉ và lẻ cừ tràm giá thấp chất lượng cao. Phân phối mặt hàng toàn miền Nam. Giao hàng mọi số lượng đi những tỉnh thành trong toàn quốc.